Thời điểm thích hợp nhất in lịch để bàn giá rẻ?

 Admin    7/12/2023

Dịp cuối năm là thời gian người người nhà nhà tất bật hoàn thiện công việc để chào đón một năm mới nhiều niềm vui mới. Những món quà dành tặng nhau trong dịp này vô cùng đa dạng khiến nhiều người đắn đo. Một trong những món quà hữu dụng lại vô cùng ý nghĩa đó chính là quyển lịch. Vậy thời điểm nào sẽ thích hợp in lịch để bàn giá rẻ? Hãy tìm hiểu bài viết này để tiết kiệm một khoản chi tiêu dịp tết.

Cuối năm in lịch để bàn giá rẻ

Nhiều người lo lắng không biết nên chọn thời điểm nào để in lịch. Nếu đặt in từ sớm lại mất đi 1 khoản tiền ngay lúc ấy, khoản tiền này nếu theo thời gian có thể sinh lợi nhuận. Còn với việc lựa chọn in cận tết, liệu có kịp tiến độ và đặc biệt loại lịch có phù hợp, độc đáo hay không?
 

gia-in-lich-ban
 

Đối với doanh nghiệp, đối tác đặt in lịch để bàn giá rẻ để tặng còn phải cân nhắc tới mẫu mã, thiết kế của lịch. Mỗi món quà thể hiện ý tưởng, thông điệp của người tặng. Vì vậy chọn lịch tặng khách hàng, đối tác không thể xem nhẹ. Chính vì vậy mà thời gian lựa chọn in lịch tối ưu cần cân nhắc tới thiết kế lịch và số lượng lịch đặt hàng. 

Thông thường khi in lịch tết, các doanh nghiệp lựa chọn 2 tháng cuối năm. Những doanh nghiệp đòi hỏi cao về chất lượng lịch nên đặt in từ sớm để tránh tình trạng cuối năm nhiều đơn không kịp hàng. Đặc biệt khi đặt đơn hàng từ sớm, doanh nghiệp còn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 

in-lich-ban-gia-re
 

Muốn lịch giá rẻ chất lượng, tới ngay Hồng Đăng

Hồng Đăng là công ty in với gần 10 năm trong nghề. Chúng tôi tự tin vào chất lượng sản phẩm cũng như giá cả vô cùng cạnh tranh. Đặt in lịch tết, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chúng tôi.

Đội ngũ chuyên gia thiết kế với những ý tưởng độc đáo cùng kinh nghiệm của mình sẽ thể hiện mong muốn của bạn trên quyển lịch. Những doanh nghiệp muốn giữ được nét riêng, cá tính, đẳng cấp của doanh nghiệp mình sẽ được thiết kế miễn phí mẫu lịch. Bên cạnh đó, những mẫu lịch sẵn có của Hồng Đăng cũng vô cùng đa dạng.
 

in-lich-tet
 

mau-lich-ban

 

Nguyên liệu tạo thành quyển lịch luôn được chú trọng từng chi tiết nhỏ. Mặc dù quan tâm tới chất lượng, nhưng lịch in Hồng Đăng luôn có giá phù hợp với thị trường. Có được điều này bởi Hồng Đăng lựa chọn những nhà cung cấp uy tín không qua trung gian.

Tất cả đã tạo nên một sản phẩm chất lượng, một dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng. In Hồng Đăng còn có nhiều chính sách ưu đãi cho nhiều đối tượng khách hàng. Bạn là khách hàng thân thiết hay khách hàng mới của Hồng Đăng? Dù bạn là ai, Hồng Đăng luôn dành tặng những ưu đãi, chiết khấu cao khi đặt in lịch tết. Hãy liên hệ đặt in lịch để bàn giá rẻ tại Hồng Đăng. Chúng tôi luôn phục vụ 24/7, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của quý khách hàng.